Đại hội công đoàn cơ sở trường Tiểu học Cư Mlan lần thứ VII -Nhiệm kì 2023 -2028

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 16/3/2023, Công đoàn trường tiểu học Cư Mlan tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ VII – Nhiệm kì 2023-2028. Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Phan Đình Hảo – Uỷ viên ban chấp hành liên đoàn lao động huyện.
. Về dự Đại hội công đoàn cơ sở có Chi bộ, Nhà trường và đoàn thanh niên cũng có những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Đại hội.

Quan thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành công đoàn cơ sở nhiệm kì 2023-2028 gồm 3 đồng chí Nguyễn Thị Yến làm chủ tịch công đoàn, Đồng chí Quách Thị An – Phó chủ tịch và đồng chí Đinh Thị Như – Uỷ viên.

Đại hội cũng bầu 2 đồng chí Đại biểu chính thức và 01 đồng chí Đại biểu dự khuyết đi dự Đại Hội công đoàn cấp trên

Tại Đại hội Đồng chí Trần Thị Thuỷ – Bí thư chi bộ và đồng chí Phan Đình Hảo đã tặng hoa chúc mừng BCH công đoàn cơ sở khoá VII nhiệm kì 2023-2028.