Trường tiểu học Cư MLan tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới

Lượt xem:

Đọc bài viết

Mấy hôm nay, thời tiết mưa nhiều. Mặc dù vậy nhưng đội ngũ thầy giáo, cô giáo, nhân viên nhà trường vẫn hăng hái lao động vệ sinh, chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho ngày khai giảng.

Được thời tiết đẹp trời, Sáng nay, ngày 5/9 2024, thầy và trò trường tiểu học Cư MLan tổ chức lễ khai giảng trong niềm hân hoan, phấn khởi, gương mặt rạng ngời của thầy giáo, cô giáo và các em học sinh.

Tại buổi lễ các em học sinh đã tham gia các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học

Về dự lễ hai giảng của nhà trường Ông Đỗ Duy Toại – Huyện uỷ viên- Bí thư Đảng uỷ xã Cư MLan, đọc toàn văn thư của Chủ tịch nước Cộng hoà xã Hội chủ Nghĩa Việt Nam và thay mặt Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân, uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xa tặng lững hoa tươi thắm và phần quà rất ý nghĩa cho tập thể nhà trường.

Cũng nhân dịp lễ khai giảng năm học mới nhà trường được Anh Trần Kim Chất – Bí thư đoàn xã đã kết nối Đại đội bộ binh 2 tặng 2 chiếc xe đạp và 5 phần quà cho học sinh nghèo vượt khó.

Năm học mới bắt đầu, Tập thể CB – GV – NV – HS trường TH Cư MLan sẽ luôn đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ.

Ban Biên Tập